fbpx

Chứng nhận sản phẩm nhập khẩu

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT PHIM CÁCH NHIỆT NHẬP KHẨU

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã bày tỏ sự quan ngại về xuất xứ và chất lượng sản phẩm trong bối cảnh hàng nhái giả tràn lan thị trường. Phim cách nhiệt đặc biệt cũng không ngoại lệ khi có nhiều loại trôi nổi kém chất lượng nhưng lại được giới thiệu là của Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc…vv… Vậy làm thế nào để có thể chứng minh là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu?

Chúng tôi có thể chứng minh  phim cách nhiệt nhập khẩu bằng CO, CQ, BL thậm chí là Sale Contract (hợp đồng mua bán lô hàng), Certificate of Distributor (Chứng nhận nhà phân phối) và bản Test report trên từng sản phẩm.

Tàu vận tải phim cách nhiệt nhập khẩu

Tàu vận tải phim cách nhiệt nhập khẩu

Bộ giấy tờ chứng nhận đầy đủ là chứng từ cao nhất để chứng minh hàng hóa được nhập khẩu chính hãng, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công bố và xác nhận là đối tác phân phối tại Việt nam của nhà máy sản xuất và cơ quan quản lý nhà nước Hàn Quốc cấp.

Ngoài ra, để kiểm tra phim cách nhiệt chính hãng bạn có thể kiểm tra mã vạch được dán trên bao bì, hộp đóng gói để xác định xuất xứ. Phim cách nhiệt chính hãng thường có in logo hoặc mã phim lên trên bề mặt phim.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối kinh nghiệm lâu năm. Cam kết tất cả các sản phẩm Phim cách nhiệt được bán ra đều là sản phẩm chính hãng bảo hành.

Một bộ hồ sơ chứng minh nguồn gốc sản phẩm bao gồm:

  1. CQ (Certificate of Quality) – Chứng nhân chất lượng hàng hóa đi kèm bản Test Report được kiểm định trên từng lô hàng. CQ là cam kết chất lượng hàng hóa sản xuất tại nhà máy được kiểm định chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn của khu vực và quốc tế

CQ (Certificate of Quality ) : Chứng nhân chất lượng hàng hóa từ CONCO,LTD – Là công ty sở hữu nhãn hiệu Anygard và nhà máy sản xuất phim cách nhiệt hàng đầu tại Hàn Quốc

CQ được đơn vị sản xuất cấp trực tiếp cho nhà phân phối. Không thông qua Hải quan hay các đơn vị chức năng khác và không có Form mẫu. Mỗi nhà sản xuất có thể có một Form mẫu CQ riêng biệt

 2. CO (Certificate of Origin) – Giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm: Là chứng từ quan trọng trong nhập khẩu và gần như duy nhất để có thể cho bạn biết sản phẩm có xuất xứ từ vùng lãnh thổ hay quốc gia nào.

CO do cơ quan quản lý hàng hóa xuất khẩu của Hàn Quốc hoặc Hải Quan Hàn Quốc cấp nhằm chứng nhận hàng hóa có xuất xứ sản xuất tại nước sở tại.

CO (Certificate of Origin) – Chứng nhận nhập khẩu

CO được cấp theo từng lô hàng trong đó có thể hiện đầy đủ nhãn hiệu, ký hiệu sản phẩm có trong lô hàng, trùng khớp với hợp đồng mua bán. CO Hàn Quốc hoàn toàn có thể tra cứu dễ dàng tùy theo đơn vị cấp

Trường hợp C/O mẫu AK như trên sẽ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc cấp dạng điện tử và bạn hoàn toàn có thể tra soát đối chiếu chính xác trên website website: http://enlingsh.korcham.net.

Trường hợp C/O mẫu AK do Hải quan Hàn Quốc cấp tra cứu trên http://english.customs.go.kr  

  3. BL (Bill of Lading) – Hợp đồng chuyên chở vận tải lô hàng căn cứ theo hợp đồng mua bán sản phẩm. Là chứng từ quan trọng nhất trong vận chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất về tới đơn vị nhập khẩu theo đúng điều khoản trong hợp đồng mua bán đã ký (Sale Contract).

BL là minh chứng mang ý nghĩa về quyền sở hữu hàng hóa và biên nhận hàng hóa đã vận chuyển.

BL – Bill of Lading: Chứng nhận vận tải lô hàng

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của từng đơn vị hoặc có quy định trên hợp đồng mua bán mà chúng tôi có thể cung cấp thêm các bản test, bản chứng minh chất lượng và thông số của hàng hóa đã được kiểm tra và lưu mẫu trước khi xuất xưởng

QCM CATTHIEN CO., LTD LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÓ CHỨNG NHẬN HÃNG SẢN XUẤT

.
.
.
.